Với những gia đình có nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ nhưng không đủ khả năng mua một chiếc xe thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Tuy nhiên vấn đề quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng. Đây luôn là vấn đề làm mất khá nhiều thời gian và công sức của nhiều người.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại HoaBinh Tourist

Mặc dù mới được cung ứng ra thị trường dịch vụ cho thuê xe không lâu nhưng HoaBinh Tourist đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách.

HoaBinh Tourist cho thuê xe 16 chỗ chất lượng

Chính bởi vì mới cho ra đời dịch vụ này nên tất cả những chiếc xe 16 chỗ tại đây đều rất mới và có chất lượng tốt. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ này.

Không chỉ có dòng xe 16 chỗ mà tại đây còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm xe khác như xe 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ… Tất cả mọi nhu cầu sử dụng xe của bạn đều được đáp ứng tốt. Xe đi theo đoàn hội, xe đi sự kiện, hội họp… đều sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

Các mẫu xe 16 chỗ đều có chất lượng tốt

Nếu như bạn muốn thuê xe để đi du lịch hoặc công tác vài ngày hoặc x echo lễ hội, du lịch HoaBinh Tourist cũng đều đáp ứng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đặt xe đưa đón tại sân bay và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, tác phong lịch thiệp, cởi mở am hiểu về đường đi, điểm nghỉ ngơi, ăn uống.

Mức giá cho thuê xe 16 chỗ tại HoaBinh Tourist

Chắc chắn điều mà bạn quan tâm lúc này sẽ là mức giá cho thuê xe tại HoaBinh Tourist. Bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Với mức giá cạnh tranh cực hấp dẫn nên khách hàng không cần lo về vấn đề nâng mức giá. Cứ thử một lần trải nghiệm và cảm nhận chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Mức giá thuê xe tại HoaBinh Tourist cạnh tranh cao

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại HoaBinh Tourist có gì khác biệt

Với hàng loạt những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện nay trên thị trường thì tại sao HoaBinh Tourist lại nhận được số đông người dùng ủng hộ như vậy?.

Xe luôn mới và vận hành tốt

Những chiếc xe tại đây luôn được vệ sinh, tu dưỡng thường xuyên sau mỗi lần sử dụng nên bạn không cần phải lo lắng về độ mới, độ sạch cũng như độ an toàn. Cho dù đoạn đường bạn đi là bao xa và thuê xe trong thời gian bao lâu thì những chiếc xe của chúng tôi cũng đều phục vụ tốt.

Đa dạng mẫu xe

Với rất nhiều những chiếc xe đầy đủ thương hiệu được trang bị sẵn nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được mẫu xe đúng theo sở thích của mình. Nếu bạn cần đội ngũ tài xế đi kèm thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Đa dạng mẫu xe cho thuê tại HoaBinh Tourist

Thủ tục giao nhận xe nhanh chóng

Thủ tục giao nhận xe rất nhanh chóng, đơn giản không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Khách hàng cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp khó khăn cho việc cất giữ.

Thủ tục giao nhận xe khi thuê đơn giản

Hình thức thanh toán sau dịch vụ cũng rất dễ dàng. Tất cả chúng tôi đều được tối ưu một cách đơn giản nhất để khách hàng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng của mình.

HoaBinh Tourist quả là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để đặt được xe nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0913 311 911.