Sapa là vùng đất với nhiều điều thú vị và mới mẻ không chỉ với khách du lịch Việt mà còn hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài. Cảnh thiên nhiên hùng vĩ với đỉnh núi Phanxipang – nóc nhà của Đông Dương, Đèo Ô Quy Hồ, Thác tình yêu, … hay chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa của dân tộc Mông và Dao ở các bản Tả Van, Lao Chải, Cát Cát. Ngoài được thỏa mãn bằng những điểm du lịch độc đáo, quý khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực lạ mắt nơi đây, được tham gia những phiên chợ tình, chợ đêm Sapa, ….

Đến với Sapa, quý khách sẽ như được hòa vào một vùng đất mới với bao điều mới mẻ mà không phải điểm du lịch nào ở Việt Nam cũng có được. HoaBinh Tourist cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa uy tín tại Hà Nội

Lịch trình, báo giá Hà Nội – Sapa

Loại xe: 45 chỗ Hyundai Hi – Class và Hyundai Universe

Lịch trình: Xe đón quý khách Tại Hà Nội – Đến SaPa – Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 680km/2 chiều

Quý khách có thể lựa chọn đi du lịch Sapa 01 ngày, 02 ngày. 03 ngày, … Đến Sapa, quý khách có rất nhiều điềm du lịch thú vị như: chinh phục đỉnh Phaxipang, bản Cát Cát, Thác Bạc, Hàm Rồng, …. Nếu có thời gian có thể tham quan những điểm khác như bản Tả Van, bản Lao Chải, … đi lễ các điểm lễ như Đền Ông Hoàng Bảy, Đền Cô Tân An, Đền Đông Cuông, …

Để có được lịch trình thuê xe theo mong muốn của mình, liên hệ tới chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ đưa đến lịch trình cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa hợp lí nhất tới khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất!

>>> Cho thuê xe 7 chỗ đi Sapa

 Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Sapa của HoaBinh Tourist

Không chỉ cung cấp xe 45 chỗ đi Sapa, thuexehoabinh.com còn có tất cả các loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ theo yêu cầu của quý khách.

Chất Lượng Xe: 100% Xe cho thuê đi SaPa đều là xe đời mới, điều hòa tốt, hình thức đẹp.

Lái Xe: Toàn bộ đội ngũ lái xe đều thông thạo tuyến đường đi SaPa, phục vụ khách hàng vui vẻ và lái xe an toàn.

Giá Cho Thuê Xe Đi SaPa rẻ Nhất: Cam kết mang đến mức giá cho thuê xe rẻ nhất trong các công ty cho thuê xe tại Hà Nội.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Sapa của Đông A chắc chắn sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều sự hài lòng hơn  mong đợi.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá xe tốt nhất : Hương Trầm: 0913 130 155

Tel: 04.37325976 (ext 318) – Email: trans@hoabinhtourist.com